Thuoc Tri Tao Bon CONSTIPASS, PEGINPOL, Siro An Ngon Tang Chieu Cao HERO KID GOLD — Reeve Connect
Reeve en Español
Comunidad de información y apoyo para las personas que viven con parálisis y sus cuidadores en español.

Thuoc Tri Tao Bon CONSTIPASS, PEGINPOL, Siro An Ngon Tang Chieu Cao HERO KID GOLD

Sammis
Sammis Member Posts: 1

Thuốc Trị Táo Bón CONSTIPASS, PEGINPOL, Siro Ăn Ngon Tăng Chiều Cao HERO KID GOLD

Mùa thịt hầm là mỗi mùa và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ công thức nấu món thịt hầm gà ngon nhất của chúng tôi! Phần tốt nhất? Tất cả các món ăn này đều cân bằng và lành mạnh được làm bằng nguyên liệu thực.

Tái bút: trước khi chúng tôi chia sẻ tất cả các công thức hầm gà yêu thích của mình, hãy đắm chìm trong món thịt hầm gà có hương vị nhất (và dễ nhất!)!

Bạn biết khi nào bạn "không có gì để ăn?" Đó là khi bạn thực hiện công thức thịt gà hầm! Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các hướng dẫn hầm gà ngon nhất của chúng tôi + một công thức hầm gà và gạo cổ điển mà bạn sẽ cực kỳ yêu thích.

Gà hầm là gì?

Hầm gà là khi bạn nấu tất cả các phần của bữa ăn gà của bạn trong một món nướng. Thông thường, các thành phần bạn sử dụng trong món thịt hầm gà của mình được nấu chưa chín để nhanh chóng “ném mọi thứ vào một món ăn và nướng nó”. Thông thường một món gà hầm bao gồm 4 phần:

Ngũ cốc: mì ống hoặc gạo

Thịt gà: ức hoặc đùi

Rau: đủ loại!

Nước sốt: sốt phô mai, roux, v.v.

Từ món gà và cơm hầm kiểu Trung Tây đến món hầm sáng tạo lấy cảm hứng từ châu Á như thịt hầm gà cam, chúng tôi rất hâm mộ việc dùng bữa tối gà cổ điển và biến chúng thành món thịt hầm.

Giống như tôi đã đề cập ở trên, hầu hết các món thịt hầm gà mà bạn sẽ tìm thấy trên FFF sử dụng nguyên liệu thô để bạn có thể cho mọi thứ vào món nướng của mình và nướng nó. Không có giờ + thời gian chuẩn bị đó!

Lấy ví dụ như Chicken Tikka Masala. Bạn sẽ phục vụ món đó với một số loại rau và ngũ cốc, vậy tại sao không làm món Gà hầm Tikka Masala?

Đĩa gốm so với Chảo nướng

Đầu tiên, hãy nói về các món hầm! Công thức nấu món gà hầm của chúng tôi gọi cho các món hầm bằng gốm và để tôi nói cho bạn biết, có sự khác biệt giữa món đó và chảo nướng. Các món hầm cũng giống như chảo gang ở điểm là nướng mọi thứ đều hơn và nhanh hơn so với chảo nướng bằng kim loại thông thường.

Chúng tôi thích sử dụng đĩa thịt hầm bằng sứ cho công thức nấu món thịt hầm gà của chúng tôi vì lý do chính xác này. Tuy nhiên, đừng sợ nếu bạn không có! Chảo nướng sẽ hoạt động tốt, bạn có thể chỉ cần điều chỉnh thời gian nướng.

 

ĐỒ GỐM CASSEROLE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Avery Ceramic Baking Dish

Đĩa nướng hình chữ nhật bằng đá

Williams Sonoma Đĩa nướng hình chữ nhật

TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG GÌ NẾU TÔI KHÔNG CÓ ĐĨA CASSEROLE?

Hãy thoải mái sử dụng chảo gang sâu lòng hoặc lò nướng kiểu Hà Lan thay cho món thịt hầm! Bạn thậm chí có thể sử dụng chảo bánh.

 

Bạn có nấu gà trước khi cho vào hầm không?

Bạn không cần phải nấu thịt gà trước khi cho vào nồi hầm nếu bạn định nấu món thịt hầm ít nhất 45 phút trong lò.

Bạn có thể giữ thịt gà hầm trong tủ lạnh bao lâu?

Hầu hết các món hầm gà sẽ để được 3-5 ngày trong tủ lạnh.

Mẹo bảo quản: đảm bảo cất món thịt hầm của bạn trong hộp kín có đậy nắp.

Tôi có thể đông lạnh thịt hầm không?

Thịt gà hầm là một bữa ăn tuyệt vời để đông lạnh cho sau này. Để cho thịt hầm nguội hoàn toàn rồi dùng một miếng màng bọc thực phẩm bọc lại, ấn nó lên trên cùng của soong và loại bỏ càng nhiều không khí càng tốt. Sau đó, phủ một miếng giấy thiếc lên trên.

đầu tủ lạnh

Chúng tôi khuyên bạn nên nướng thịt hầm gà của bạn trong một đĩa hầm thiếc dùng một lần. Điều này sẽ giải phóng các món hầm khác của bạn để nướng trong thời gian thực.

 

Ăn gì với thịt gà hầm?

Điều tuyệt vời về món gà hầm là tất cả các phần trong bữa ăn của bạn thường được nướng ngay trong nồi hầm. Thông thường, bạn nhận được một loại ngũ cốc, rau và carb, vì vậy thực sự không cần phải phục vụ nó với bất kỳ thứ gì khác. Tuy nhiên, đây là một số gợi ý:

Công thức hầm gà yêu thích

Trước khi chúng tôi chia sẻ tất cả các công thức nấu món gà hầm ngon nhất từ ​​FFF, chúng tôi muốn chia sẻ một bữa tối kiểu Trung Tây mà chúng tôi muốn gọi - BASIC.

Công thức hầm gà dễ làm này là hình ảnh thu nhỏ của món thịt hầm. Nó có tất cả 4 phần: rau, cơm, ức gà và nước sốt phô mai để kết hợp mọi thứ với nhau. Và, nó không gọi cho súp gà hoặc súp kem nấm, làm món này tốt hơn cho bạn!

TRƯỚC 2 PHẦN

Để làm cho mọi thứ đơn giản hơn nữa, tôi muốn chia phần chuẩn bị của công thức này thành 2 phần!

Phần 1: Rau + Gà

Phần 1 là tất cả về sơ chế rau và thịt gà của bạn. Thịt gà, bông cải xanh và cơm hầm này yêu cầu các nguyên liệu sau đây cần được cắt nhỏ:

bông cải xanh

củ cà rốt

củ hành

ức gà

Sau khi bạn cắt nhỏ những thứ đó, hãy đặt chúng ở dưới cùng của món thịt hầm cùng với một ít đậu xanh và gạo nấu nhanh.

Bạn sẽ nhận thấy rằng mọi thứ trong danh sách này đều là nguyên liệu thô / chưa nấu chín. Điều đó có nghĩa là bạn không cần gà nấu quặng, đó là một giấc mơ tuyệt đối.

Phần 2: Nước sốt

Tiếp theo, đã đến lúc làm nước sốt phô mai tự làm của bạn! Đúng vậy, không cần phải mua súp nấm. Để làm được điều này, bạn sẽ cần phô mai cheddar cắt nhỏ, nước dùng và sữa (bất kỳ loại nào).

Đun nóng một nồi nhỏ trên lửa vừa / cao và thêm chất lỏng của bạn vào. Khi sôi lăn tăn, cho phô mai vào và vặn nhỏ lửa xuống mức thấp / trung bình. Tiếp tục khuấy cho đến khi phô mai tan chảy. Cuối cùng, rưới nước sốt lên trên lớp rau

BAKE NÓ!

Tất cả những điều đó sẽ khiến bạn mất khoảng 20 phút để chuẩn bị. Từ đó, tất cả những gì bạn cần làm là nướng thịt hầm trong lò ở nhiệt độ 375ºF trong 30 phút.

Lấy ra khỏi lò và thêm một lượng phô mai lên trên. Đặt lại vào lò nướng thêm 15-20 phút.

Khi thịt gà của bạn đã chín hoàn toàn, đã đến lúc để cho phần thịt hầm của bạn nghỉ ngơi. Điều này nghe có vẻ giống một điều buồn cười nhưng tôi hứa điều đó rất quan trọng!

Bằng cách để soong của bạn trên bếp trong 15 phút, bạn sẽ để tất cả chất lỏng mà gà tiết ra thấm vào gạo và rau. Tôi hứa điều đó rất đáng giá!

 

Xem Chi Tiết Tại Đây: Thuốc Trị Táo Bón [Constipass]

 

Xem Chi Tiết Tại Đây: Thuốc Trị Táo Bón [Peginpol] Dạng Lọ

 

Xem Chi Tiết Tại Đây: Thuốc Trị Táo Bón [Peginpol] Dạng Gói

 

Xem Chi Tiết Tại Đây: Siro Ăn Ngon Tăng Chiều Cao [Hero Kid Gold]